tigdas hangin

Delikado po ba sa buntis mag karoon ng tigdas hangin lalo na pag first trimester?

6 Các câu trả lời

hi momshie! kumusta po si baby mo ngayon? nabasa ko po kasi nagka meron ka tigdas hangin during your 1st trimester.

Maganda po paconsult po kau sa OB nyo kung ok lang ba o baka kasi may effect yun development ng baby sa loob ng tyan.

6mo trước

kumusta kana po @Kim Wave. Kumusta po baby mo khit nagka tigdas ka?

Hello po. Kamusta na po kayo ng baby mo po ? Same case po ako, may tigdas po ako 2nd month po ng pagbubuntis ko 🥺

11mo trước

hello po pwede po mag tanong? may naging apekto po ba yung tigdas sa baby mo pag labas??/

hello po pwede po mag tanong?? may naging apekto po ba yung tigdas sa baby mo pag labas?

Up.. Same question sana po may makasagot

hello kamusta po baby. same case

2y trước

Hello po Kamusta po baby niyo nung nagka tigdas hangin kayo?