Infection sa dugo nakita after cbc ni baby.

Delikado po ba ang infection sa dugo? Ano po naging cause nito. Thank you, 1st time mom

1 Trả lời

Premature po ba si baby? May naging complications po ba kayo during pregnancy? Delikado po ang imfections sa dugo it can lead to leukemia. Malapot po dugo ni baby kaya di masyadong nag fflow yung blood niya. Need po syang matignan ng doctor asap para maagapan. Usually nagagamot naman po yan, need lang ng action agad. Yung pamangkin ko may jaundice tas malapot ang dugo nung newborn, nag gagamot hanggang 6mos. Ngayon wala na. Okay na siya.