cramping of right leg

Delayed aq almost a week..dn i felt my legs are cramping specially the right one..naghintay talaga aq ng mens q eh wala ehh so nagpt aq kanina umaga dn positive nga.. yun nga lang parang uncomfortable aq dahil sa cramping ng right legs q

2 Các câu trả lời

same sakin sis dikopa alam buntis ako masakit yung singit ko right side un pala andun c baby. right ovary xa tumobo

4y trước

Di naman masyado masakit paminsanminsan lng.. minsan left side nanaman..