Spotting po or bleeding?

delayed for 12 days po, been experiencing cramps and sore breast, then bigla pong ganito. is it a spotting or bleeding? thank you!

Spotting po or bleeding?
15 Các câu trả lời

Sa mga nagsasabi na ang spotting is patak patak lang at hindi ganyan. It’s a big NO. May iba iba po tayo ng reproductive system Depende talga and case to case basis. With my current pregnancy nakakaramdam nako ng kakaiba kahit dipa delayed mens ko nag PT ako nagpositive agad kahit dipa delayed. Then after few days or week grabe spotting ko puno buong punja ng panty ko i tot start na ng mens ko at baka false positive ung PT ko. Pero the next day nawala na. Now i’m currently 36 weeks pregnant. Iba iba din talaga ang spotting ng babae if preggy. Kaya much better check with you OB to confirm whether you’re pregnant or not.

1y trước

mi , iba naman po ang implantation bleeding. expect mo yan before your period. yung case mo after a few days or weeks kamo saka ka ng spotting baka po threaten yan, ng di mo nalalaman.

spotting by the word itself po "spot" or kaunti o patak. ang spotting ay isang klase ng bleeding pero categorized as light bleeding. meron kasing moderate at may heavy bleeding. so if youre positive (confirmed via tvs or home pt pa lang) not okay po magbleed. yung sayo po mukhang regla po.. pero mas mabuting magpacheck up ka na lang po sa OB para sa peace of mind mo. Godbless po🙏

ganyan din ako noon akala ko po regla kase naggamit pa ako ng pads napuno namn kaso the next day wala na..after 1week nag try ako mag pt if baka sakaling positive kase nagkakaramdam na ako ng kakaiba noon,mainit lagi ang ulo,antukin at gutomin na dati ay di namn ako ganun..and den positive nga.now im 34weeks pregnant..

1y trước

mas ok po maam ma check up nalang po kayu sa ob nyo.para sure po.godbless po

If delayed ka and positive pt, bleeding na yan. Not spotting. Spotting is konti lang. Mag pt ka muna. Baka kasi hindi ka naman pala preggy, mens na po yan.

1y trước

lumakas po sya momsh THank you po

when you say spotting ang dugo ay parang patak-patak lang. ang nasa picture mo e hindi patak-patak na dugo mukhang start yan ng menstruation.

1y trước

Thanks momsh!

kung nag positive ka sa pt meaning its not normal spotting...pero kung negative ka namn...mens po yan...

1y trước

nag pt po kami yesterday, pero negative

kung buntis ka pumunta ka kagad sa ob mo. kung hndi ka buntis, mgkaka period ka lang

spotting po is onting blood lang. hindi po ganyan kadami .. its my opinion lang naman po.

1y trước

Thank you momsh!

hormonal imbalance... seems menstruation po

1y trước

Thank you mommy!

regla po yan momsh. d yan spotting.