Delay ng 1mo pero negative s pt? Pero medyo malaki Ang tummy ???? Napapa isip lng po ?

Delay ng 1mo pero negative s pt? Pero medyo malaki Ang tummy ???? Napapa isip lng po ? Pde b mag kamali ang Pt ?? Tnx po sa sasagot

9 Các câu trả lời

pa check ka nlang sa ob sis.. kasi ganyan din ako. nag pt ako nung 1stmonth na nadelayed ako kaso negative.. kala ko d ako buntis kasi irreg din ako.. kaya nung 2nd month na hindi parin ako dinatnan nag pt ulit ako kasi parang iba na din nararamdaman ko.. at ayun buntis pala talaga ako. nung nagpa check ako sa ob ko 10weeks na pala akong preggy..

Go to your OB na mii. That is possibly a false negative. Lalo na kung regular period ka naman tapos ganyan. Wag mo na patagalin para makapagtake ka na agad ng vitamins. Ganyan nangyari saken lahat ng pt ko false negative.Naconfirm ko sa OB na 21 weeks pregnant na pala ako.

pwede po kayo magtry magpt ulit. pero ibang brand. or magdirect na po kayo sa OB baka may problem lang po kaya di kayo nagmemens pa. bloated din po kapag malapit na magmens ang babae. baka un po ang dahil kung bakit malaki ang tyan nyo.

Pwede hindi madetect sa PT kaya may for bloodserum o kaya trans V para mas makita kung buntis nga. Pwede din may Hormonal imbalance ka kaya nag delay ang period. Kaya much better paconsult agad kay OB

ganyan din po ako. delay po ako mahigit 1 month na. pero negative. kaya ignore ko lng. after 2 months delay pa rin ako kaya nag pt ako ulit. positive po. kaya late po ako nakapag pa ob.

Madami causes ng delay mens.. minsan kung stress ka yan ung main reason ng delay.. try mo mag serum pregnancy para panatag loob mo kung preggy na or Hindi pa..

Pwede, kung gusto mo talagang macheck, magpa blood test ka sabihin mo gusto mo isure if preggy ka or not

ask and go to your ob Po is d best😍😊

Check up