Due.

Dec 18 po ng due ko. Ano po kaya possible dates na nabuo si baby. Tia. ? no to bash po..

10 Các câu trả lời

Diko po kase matandaan lmp ko. Ang pahkakatanda ko is between. March 18 to 24. Nalimot ko po exact date.

march 13-20 po. last 1st day ng period mo po?? kc yung sa partner ko march 10 dec 15 due nya ee.

5y trước

Last do po namin ay march 16 ang march 20. Naguguluhan po kase ako. Sensya na.

update mo lng yan ibibigay nila due mo. last 1st day ng menstruation mo.

March 13 po lmp mo. Same po tyo ng due date 😊

March. April kase ginawa samin edd ko naman jan hehe

5y trước

Ano pong edd nyo

try reverse due date calculator

Download lmp tracker mamsh.

Uhm? March 11-18 po sguro. Hehe

5y trước

Thank you poo. 💕

i think march😊

5y trước

ur most welcome❤

March