Menstruation

Dec 10, 2022 last mens ko, til now di pa ko nagkakaroon. Pa iba iba rin cycle ko minsan mas maaga sa 28 days, minsan naman umaabot ng 30 or 32 days before magkaroon. Tapos lately stress rin ako. Ano po need ko gawin?

4 Các câu trả lời

Mii same tayo. Not sure sa last day of mens ko pero nasa around Dec 6-8 din ata. Tapos ngayon iba na pakiramdam ko bumabaliktad na sikmura ko. Nag pt na kami ni husband kanina and YES, IT’S POSITIVE! Mag pt kana rin po para di kana maworry.

wait ka at magrekax since sayo na nanggaling na stress ka. nakakadelay ng regla ang stress. kung di ka okay, magPT ka o pacheck up sa OB baka kasi may hormonal imbalance ka na pala

kapag stress minsan nauudlot ang regla. ikalma ang iyong sarili mamsh kapag delay kana ng bongga bongga o todo todo.. then pt na. Baka baby na yan kung ikaw eh ttc.

may family planning ka po ba?