Tips para sa manganganak

Dear veteran mommies! Ano'ng important tips na puwede mong i-share tungkol sa panganganak? Salamat po!

Tips para sa manganganak
50 Các câu trả lời

sa pagbubuntis pa lang iwasan na ang too much sugar and carbs para sakto lang weight ni baby. Sa labor naman inhale exhale lang wag masyadong panic dahil kailangan i-preserve ang energy sa pag ire. Sa pag ire naman sa tyan dapat galing ang lakas, hindi sa lalamunan at umiri sa tuwing hihilab.

3y trước

sakin po 6 months pa lang pero 1kg na ung weight nya ☹☹☹ 52 kgs lang ako kaya kain ako ng kain, kaso si baby ata bumibigat, hindi ako