Recommendation for a child-friendly beach resort or any out of town activities

Hi Dear parents, our little one is already 13mos, at nagiisip kami san maganda mamasyal, magtravel o magstaycation this summer. Baka po meron kayong pwede marecommend na child friendly beach resort o di kaya may masuggest kayo saan pwede pumunta o mamasyal ang parents na kasama ang kanilang 13mos toddler

2 Các câu trả lời

Dun muna kasi ako mi sa mga nasa mall eh. Ayoko pa mainitan masyado mga bata. Kidzoona ganyan. Or mga private resort muna na pool muna.

if beach resorts.. Pico de Loro and Club Punta Fuego😊

1mo trước

will check these salamat ☺️