Looking for OB

Baka may kilala or marecommend kayong friendly budget na ov ng muzon, san jose bulacan

2 Các câu trả lời

not sure po sa muzon pero kung malapit lang po kayo sa san jose mismo, sa zamora po maganda magpa-OB. 300 po ang checkup basta magpa-appointment po kayo, 500 kasi ang walk-in nila dahil marami ring preggy mommies ang nagpapacheckup sakanila.

1y trước

kung may mga laboratory tests po kayong napagawa before dalhin nyo po lahat plus vaccine card..

kong di naman kayo ma sela sa midwife na lang kayo ako midwife din pag minsan na kaylangan ko nang ob saka ako nagpapa ob by check up ko sa ob 300 dito sa my harmony pag sa midwife naman walang bayad

1y trước

wala na sira kasi kaya duon kami papa ultrasund sa bagong silang