Tips for proper training cup

Hi dear parents, hingi sana ko ng tips/advise. ung 13mo little boy namin until now ayaw pa din nya uminom sa training cup or straw type na cup o kahit duck bill type na bottle. ang gusto nya ung itsurang bottle teat pa din na may straw. tips naman po kung pano dapat maturuan ang toddler uminom sa mga sippy cups, or darating po ba talaga ung time na ready na sya magtry uminom sa training cup/sippy cup

Tips for proper training cup
4 Các câu trả lời

Si baby ko una di rin marunong. Nag Explore lng siya. Tapos sinasabayan ko inom din ako gamit straw para makita niya sakin pano ginagawa

4t trước

sige mommy thank you, iniiwan ko na nga lang ung straw/sippy cup nya everyday, tapos hinahayaan ko nalang minsan na laruin nya.