Not drinking water

Hi share ko lang yung lo ko kase 8mos old kumakain na ng solid pero ayaw uminom ng tubig kahit anong pilit ko ayaw nya talaga yung mapupunta sa bibig nya idinudura nya lang na try ko na painumin gamit spoon sippie cup even yung naka straw nabilan ko na den sya ng training cup pero wala pden ayaw paden uminom what should i do? Ngayon pang 4th day nya nang hindi na popoop nagwoworry na ko.

7 Các câu trả lời

Need tlaga ng water ni baby mommy pag nag solids na sya. Try nyo po sa mismong baso nyo mommy tapos kunwari iinom kayo tapos mag act kayo na masarap tlaga sya then ipainom nyo sa kanya, ganun po kasi gnawa ko sa anak ko na ayaw dn tlaga ng water dati pero now umiinom na dapat lng sa baso nilalagay kasi ayaw nya sa tumbler nya.

Araw arawin nyo lang po painumin kahit konti lng. Ayaw din dati uminom ng baby ko nung 6 months old sya.. Dropper, spoon at open cup natry ko. Now magaling na po uminom baby ko @ 10 months. Masasanay din po sya. Tiyaga lang po.

4y trước

Everytime na kakain po sya pinapainom ko sya water and lahat po ng naipapasok sa bibig nya na tubig dinudura nya lang huhu dont know what to do.

Try nyo po introduce sa kanya ang paggamit ng sippy cup. itabi nyo po sa kanya kapag naglalaro sya or kumakain

Baby ko din ayaw uminom ng tubig. Pero 3x a day ang poops niya. Pinapakain ko siya ng steam apple

4y trước

Pure bf po ba kayo madam?

Nagtry na po ba kayo momsh na yung sa bote ng milk nya ilagay?

4y trước

Yes po ayaw nya talaga even ang milk ayaw nya den idede sa botehan pure bf po kase sya

Up