JUNIOR SAVINGS ???

Hi, to all my dear parents! Aware poba kayo dito? ? Sino napo meron si baby sainyo? Here's the full process on HOW TO APPLY for your BABY's savings: ? https://www.facebook.com/1793993606/posts/10210119582024751/?app=fbl

JUNIOR SAVINGS ???
13 Các câu trả lời

Oo aware aq dyan meron ang duagther q sinisave q Yong pera binibigay s knya NG mga ninang at ninong nya at kung sino NG ibigay s knya

5y trước

Ay, thank you po! 😊 Kasi nabasa ko sign ng both parents e. Sayang kasi kung ganun. Hehe. Thank you po! 😊

Pwede ba ikaw mag withraw nyan kahit nakapangalan sa baby mo.

My ganyan dn babygirl ko... Nakaka save ndn kht papano..

5y trước

Wla PO Momsh...

Sure to. Mag oopen account ako para sa baby ko..

pwede po ba yan khit 4months old palang baby ko?

5y trước

0 and up po puwede. Visit the link

Thanks for the link. Will read it later.

May atm card po ba yung junior savings?

Balak ko din to. Thanks for the link.☺️

Ako mamsh kinuha ko na agad baby ko

5y trước

Thank u!!

How to apply? Whats the age limit?