MOMMIES PLEASE READ THIS ?

Dear Mommies & Future Mommies, Here are some of my tips and advice for our baby. ?Please consider buying CLOTHE DIAPERS. Why? ✔️No chemicals kaya iwas rashes si baby ✔️You're saving our Mother Nature ✔️Malaking tipid po ✔️Pang-matagalang gamitan Note: ?Okay lang naman po mag disposable diaper si baby kung aalis, gagala o lalabas kayo pero kung sa bahay lang ay it's best to use lampin or washable clothe diapers. ?4 dozen po lampin ng baby ko since birth para okay lang magpalit palit at di agad mauubusan. Pang maghapon na nya yun. ?Kada palit ng clothe diaper ay banlawan muna ang ihi at pupu tapos ibabad sa isang timba na may detergent soap for baby at dun muna ipunin lahat ng clothe diaper nya mula umaga to hapon o pag may time ka na maglaba para mas madaling alisin ang mantya at labahan. I am a proud lampin user ? ?Iwas po sa polbo, Colognes and other chemicals si Baby ✔️Baby bath or baby shampoo lang okay na ✔️Delikado sa health ng babies ang mga makemikal na products ✔️Delikado sa lungs nila ang polbo ✔️Punasan na lang po natin ang pawis nila at wag muna lagyan ng mga pabango kung nasa bahay lang naman ?Breastmilk for INSECT BITES ✔️proven safe & effective ✔️Mas nala-lighten nya ang mga insect bites✔️Lagyan o pahiran po ang insect bite ni baby ng breastmilk 3 times a day or more ✔️Di na kailangan gumastos para sa mga cream nd ointment ✔️Mas okay ang natural ?Please Join Online groups for mommies such as ✔️Breastfeeding Pinays ✔️Filipina Homebased Moms ✔️Healthy Baby Food Ideas ✔️and more ?Malaking tulong po ito upang mas mapalawak pa natin ang ating kaalaman bilang ilaw ng tahanan Yan pa lang po ang mashe-share kong tips. Im a young mom and simula noong malaman ko na buntis ako, i did my research kung ano ang mga dapat at di dapat, mga mom hacks, ano ang best for my baby at hanggang ngayon ay patuloy ako sa pag aaral kung paano ko sya mapapalaki ng ayos.? Malaking tulong sakin ang The Asian Parent dahil dito ako humihingi ng advice sa mga bagay na diko pa alam. Please also share us your Mom and Baby Life Hacks on the comment section.?

12 Các câu trả lời

This is truly helpful. Thank you so much for sharing, momsh. Ako kasi 2 mos ko lang pinapalampin si baby ng buong araw hanggang magdamag e. Ngayon, pagtapos maligo mga 3 palit lang ng lampin tapos diaper na. Specially pag sleeping time na, naaawa kasi ako pag tulog nya na napuputol. But anyways, magtyaga nalang din ako magpalit ulit. Again, thank you momshie for this post.

Share ko lang din momsh, aside sa wipes kasi, pag sa bahay, water lang pinapanganlaw ko sa pwet nya. May lampin and changing mat lang sa ilalim para absorb agd ung water.

5y trước

Mas madali pa. Di makalat. Hahha

Up :) Yung baby ko since 8 months Pag nasa bahay naka shorts / brief nalang Palit agad pag mag ihi 😂 Madaming labahin pero ok lang

5y trước

Kaya nga ii Tutal dami nmn mga regalo na damit sa kanya sayang f hndi magagamit 😂

Thank you mamsh..it truly helps..

Thanks sa useful tips momsh.😊

Thanks for sharing mommy ❤️

thankyou mamshie s tips😊

Wow thank you mommy.

Thanks mamsh ❤️

Thanks mommy!