Pills

Db po.ang.pgtke ng pills tuwing first day of period.. pnu qng nkligtaan eh 4days n po regla ko pnu po mgtake? pwede p po b mgtke qng 4days n ung regla ko po Salamat xa ssgot😊

2 Các câu trả lời

Momsh dko po sure kung kanino nyo po nalaman ung ganon. Pero sa pagkakaalam ko po ksi bawal po kaligtaan ung pills kailangan po un araw araw and dpat po naka alarm kayo para di nyo malimutan kse once na makalimutan nyo po pwede po kayo mabuntis anytime. Yan lang po pagkakaalam ko kse may friend ako nag ttake ng pills and kahit meron sya araw araw sya umiinom ng pills

Up