I need help how to breastfeed a baby na nasanay na sa bottle

this days na dedepress nako paano ko padedehin ang baby ko sa breast ko umaayaw na ksi sya due hindi ko sya napa breastfeed agad2 pagkapanganak at wlang pang lumalabas na milk galing sa akin that time nag stay kasi sya sa NICU for 2 days.. Ayun nasanay sa formula at bottle feeding Patulong naman po mga momsh, masyadong mahal ang formula milk at nasasayangan ako sa breastmilk ko.

1 Trả lời

Skin to skin latching mommy.. Keep offering the boob