breastfeeding

hello! 6 days na si baby at 5 days na akong nag fifeeding bottle (formula) dahil wala akong milk nun. pero ngayon meron nang tumutulo ayaw na ni baby mag breastfeed sakin, parang nasanay na sya dun sa bottle, ayaw ko naman mag pump kasi baka maover supply ako. please help kung nagkaroon din ba kayo ng ganitong experience dati at if ever ano ginawa nyo? thanks in advance

4 Các câu trả lời

ganyan din si lo dati sakin mommy... maliit po kasi nipple ko.... after po namin lumabas ng hospital pinilit ko po talaga kahit iyak sya ng iyak pinapadede ko muna sa akin before bigyan ng bottle.... hanggang sa nasanay na sya sa akin dumedede

ganyan ako sa baby ko nun sis. Ayaw niyang magdede sakin kasi nasanay sa bote. Pero pinilit ko siyang dumede sakin kahit umiiyak. Gawin mo yan kapag gutom siya. Masasanay din siya.

i try mo ng itry c baby sis i breastfeed kc pg magutom yan tiyak mag dodo c baby syo...tyaga at pasensya lang tlga. pero mas maganda kc ang breastfeed tlga sa baby sis

Skin to skin. Malamang sa malamang nipple confused na si lo. Stop offer kana ng formula milk, nag susupply ka naman pala ng breastmilk..