Tetanus TOXOID

One day before mag one week po na nagpa inject ako Tetanus Toxoid sumakit po sia ng todo... Halos Di ako patulugin po at umiiyak ako sa pain... Ung mga unang araw wala naman po ako naramdaman. Normal ba un? Delayed reaction po... Late ko naramdaman ung mga effects? Salamat po sa makakasagot

1 Trả lời

hindi ka ba sinabihan na mabigat po talaga yan sis. kaya igalawgalaw mo sana. wala naman po akong nramdaman na pain nung ng pa vaccine ako nyan nglaba pa nga po ako e

4y trước

Nagsabi naman po. Ginlaw galaw ko po sia... 6 days ko bago naramdaman ang pain... Sobrang sakit.