Bigla siya naging cold

Dati okay naman yong asawa ko, napaka clingy at sweet niya pag magkasama kami, tapos bigla nalang siyang nagbago, inisip ko Wala naman akong nagawang mali, bakit bigla siyang naging cold, need your opinion momshie, ganun ba talaga mga lalaki, nagbabago pag may iba na😢😢😢😢

1 Trả lời

Baka naman pagod lang sis. Or pregnant ka po ba? Baka kasi dala ng pagbubuntis mo ang ganung pakiramdam. May ibang buntis kasi gusto nilalambing ng Asawa nila dependi yan sa hormones mo while pregnant. Pero kung Di naman kayo buntis tapos ganun ang pakiramdam mo, obserbahan mo muna mister mo. Wag ka po agad maghinala sa kanya kasi yan po yung maka trigger sayo na mawalan ng tiwala sa kanya. Ma feel mo naman yun kung may iba na sya. Saka pray ka lang sis na maging normal ang lahat gaya ng dati.

4y trước

Salamat po❤️