10 weeks pregnant, nawala ung symptoms

Hi! Dati nagsusuka at masakit ung boobs ko.. tapos since monday nawala ung symptoms ko.. sa last ultrasound ko nung saturday mababa ung heart rate ni baby and maliit daw sya sa weeks nya.. nagwoworry tuloy ako.. sa april 1 palang next ultrasound ko kase dapat may 1 week interval daw.. apr 3 naman ung follow-up checkup ko sa ob.. may ibang way ba para malaman ko kung ok pa si baby? Thanks po sa sasagot..

1 Trả lời

eat healthy, continue vitamins and sleep and rest well. iwas muna stress.

6mo trước

Thank you..♥️