No symptons of pregnancy

Hi po! I am 10 weeks and 5 days pregnant. Nung 8 weeks to 9 weeks po, lagi akong naduduwal, nagsusuka at nahihilo. Pero since nag10 weeks wala na ako maramdaman na ganun. 2nd pregnancy ko na po. Ung first mc. Kaya napaparanoid ako. 10 weeks din kasi nawala first baby namin. Possible po ba ung ganito na wala na symptoms bigla? #pregnancy #advicepls

6 Các câu trả lời

ako never ako nakaranas ng tawag ng lihi.never ako naduwal,nahihilo.sumakit sobra ulo.may gusto food wala din.parang konting normal lang.and cnabi ko un kay ob ko bkit kako d ko nararanasan ung mga ganon.sagot nya maganda ung tanggap ng mga vitamins and milk na tinitake ko.ibig sabihin ok dw yung katawan ko.pag ayaw ko kc ng niluluto dito isip ko mas gusto ko kumain ng rice and prito na isda,or konting dried fish ok n ako don . tapos kain ako gulay pero dko sinasama s kanin hehhe ayaw ng panlasa ko hehe.gusto ng panlasa at mata ko eh ung dry like kanin with mga prito naku dami ko nakakain hehe. iniisip ko rin pala kahit d ko gusto food para kako kay baby lunok ko nalang hehe. thanks god kc d nya ako pinahirapan s tawag ng lihi n yan.mag 10weeks n ako po.😘

2y trước

Ay mga sissy 11weeks nadin ako pero ni isa walang symptoms ng pagbubuntis parang nung di ako buntis ganon lang din nararamdaman ko sa ngayon pero minsan nakakaparanoid kung okay lang ba yung bby ko pero pray lang ako palagi kay lord alam ko gagabayan nya ako at lahat tayo❤️🤗

Yes mommy normal lang yan mawala bigla bigla. Pero dapat di mawawala yung breast soreness at frequent urination kasi means you’re having a healthy pregnancy. Ako pag tuntong ko ng 12 weeks wala na din agad.

salamat mga sis. nakapagpacheckup na ako at ultrasound. ok na ok si baby. natural lang daw na malessen ung symptoms na nararamdaman ko kasi patapos na 1st trimester ko. salamat po sa inyo. 🥰

Ganyan ako. Fluctuating yung symptoms ko sa stage na yan mommy. Bumabalik naman. Tapos nawala na nung 2nd trimester. Mga week 16 na ako walang naramdaman na naduduwal

You can ask your OB about the symptoms. Kung nag lelessen ba around that time usually kasi nababawasan when you enter 2nd trimester.

Nakapag pacheck up ka na ba uli? Ultrasound?