no pain at all, no more signs, except that my breasts are still sore

dati kasi I felt na i have parang bato inside my tummy around 1 month palang ata, pero ngayon di ko na mafeel. but my tummy still growing. no more pain unlike nung 1st month. yung food cravings kk anjan pa din pero no specific craving. iba iba. on my 2nd month base on my computation now, anyone experience the same? parang nawala na yung mga signs or feeling nyo na buntis kayo?

1 Trả lời

Wala pa naman pong mararamdaman pag 2mos palang. Depende rin po sa pagbubuntis. Ako din po walang nafeefeel nung 1st trimester ko. Hindi ako naglihi and nagsuka buong pregnancy.

4y trước

thank you for answering. im just so damn worried. this is my 2nd pregnancy na. sa 1st baby ko wala din ako nafeel at all hanggang sa nanganak. pero this one kasi naka feel ako na paramg may bato tapos bigla nawala. di pa kasi ako nakakapag pacheck up. hintay ko muna mag 3 months para sulit ang bayad kasi bibitbitin ko tong panganay ko. kaya hirap ako lumabas labas.