spot

Daphne pills user here, tuloy2 naman yung inom ko now napansin ko nagspot ako na konti na parang go signal na rereglahin na ako. Last month nagkaperiod ako dahil nakapagskip ako ng 2 pills, nagbleed ako ng 1 week tapos nawala na. Ngayon di naman ako nakapagskip pero yun nga. Im using panty liner na to check if lalakas sya. Im breastfeeding padin till now pero isang breast ko na lang merong milk. Any opinions especially sa mga daphne users din dito. Thanks po.

4 Các câu trả lời

Sme here mamsh. 1 month and 21 days old palang yung baby and nagtetake ako ng daphne pills since nagpapabreast feed ako. Before ako magtake nun nagspot ako then nawala. Tapos after 1 week ng pagtetake ng pills, nagregla ako.

Mag1yr na akong user nito. Di tlaga ako nagkaroon. Ngayon lang nagloko

Ganyan po tlga yan sis. Di nagnonormal ang mens. Mo, dahil sa pills.

Normal lang po sa pills user

5y trước

Ako din 1yr tapos last month nakapagskip lang ako ng 2 pills niregla ako for a week tapos ngayon direcho naman inom ko pero nagspot ako