help nmn po mga CS momshie

dapat po nung sept 17 nanganak nku pero gawa po wala pako swabtest result fipa din aku nanganganak at sobrang tagal din ng result ng swabtest sa laguerta muntinlupa safe p po b kmi ni baby due kuna po sa katapusan pls help

4 Các câu trả lời

ako Cs sa fabella hospital po.kasi binigyan ako refferal ng lying in dapat check up lng muna kaso emergency cs naku kasi taas bp ko buti may result kaagad swabtest nla

Kelan Mommy last check up nyo? Basta active si baby, hndi sumasakit ang balakang at tyan

osmun ka mamsh? free lang ba ang swab test? Muntinlupa din kasi ako.

3y trước

sa ritm free po sa preggy sabi nila 2-3 daya result pero lumabas din agad kinabukasan

saan na hospital ka mamsh osmun kaba?