Anti tetanus

Dapat po bang maka 2 injects (magkaibang date) ang mga preggy??? first dose ko palang kasi bukas and October first week na duedate ko #firsttimemom #TeamOctober

6 Các câu trả lời

My ob na nirerequired ang anti tetanus, sa case ko 2 turok. Para complete vaxx daw my mga private hospital daw na nagrerequired ng complete vaxx sa mga patients nila

ako din po 1 turok lang ako naubusan kasi sa center namin manganganak na ako nextweek. yun din pinoproblema ko.

ask ur OB po, in my case kasi di nmn ako pinturukan ng anti tetanus ng OB ko kasi hospital delivery nmn daw ako

hello october . ako din po 1 turok lang manganganak last month of october. pwede po kaya isa lang mga mommies

ako po isang inject lang sakin sa center dina naulit

sakin dalawang inject lng pero magkaibang month