Walking Tips

Dapat po bang maglakad lakad if 5 months na ung tyan? Sabi kasi ng mom ko at tita ko, baka mahirapan daw po ako manganak kahit di ako madaming kumain. TIA.

2 Các câu trả lời

Too early para maglakad lakad. Pero pede naman basta waglang ganun kalayo. Kahit 1 our lng.

5y trước

Nung aq nung kabuwanan qna. Pero 1 n haf our lng lakad q nakakahapo na kasi mabigat na pakiramdam natin nun. Every morning 5 palang ng umaga nalabas naq ng bahay..

need po na may exercise dn bsta d maselan magbuntis..