Walking #35w4d

pwede na po ba akong maglakad lakad? pinipilit na kasi ako maglakad ng byenan ko, natatakot kasi ako baka mapaaga ako e. tia.

10 Các câu trả lời

Ok lang po maglakad pero hinay-hinay lang, wag masyado magpakapagod. Better po paabutin muna at least 37 weeks. Kasi naalala ko sa eldest ko naglakad ako ng malayo-layo, the next day pumutok na water bag ko. Hehe

2y trước

okay po thank u so much mamsh🥰💗

37weeks ka magpatagtag.. sa ngayon pwede ka maglakad ng naaayon lang sa kaya mo pwede ka magpaaraw lang then pahinga ulit.. Mahirap baka mapaanak ka agad onting weeks nalang nasa fullterm ka na

2y trước

okay po salamat🥰

ako po 34w and 3days naglalakad pero hanggang sa labasan lang inihahatid ko lang lip ko para exercise ko na rin pero malapit lang naman po yon

37 weeks po ang start para magpatagtag at pede humapit ng lakad. Pede ka naman maglakad pero agapay lang.

35w3d nako mamsh at IE kona sa Nov 8 huhuhu nakakakaba kase FM ako. Hi sa mga team NOVEMBER ❤️

2y trước

kaya natin to mamsh ❤️

ok lang maglakad exercise pero wag tagtag.. sa 37 weeks ka na magpakatagtag..

kung ang sinasabi nila ay yung magtagtag ka,37 weeks pa po yun...

20 minutes per day walk lang muna mi..msyadong maaga patagtag mo

Basta sila magbabayad expenses pag napaaga ka, sabihin mo

Ano edd mo mamsh? Same kc tau 35w4d na

2y trước

awww, tiis lang po mamsh malapit na rin naman po lumabas ang ating LO🥰 ako rin hirap makahanap ng pwesto pero mas nakakakomportable ang maraming unan sa paligid mo🥰