Pampakapit

dapat po bang kabahan kapag niresetahan ni doc ng pampakapit? may nakita kasi si doc na sign/evidence of bleeding during ultrasound kaya nagreseta sya ng pampakapit and increase dosage ng folic acid to twice a day. 7weeks 5days na po ako ng pregnancy

1 Trả lời

okay lang momsh. need sadya ng pampakapit. ako po since nagpositive ako sa Pt at nagpacheck up, nakapampakapit na ako till 7mos ako pregnant kase maselan akio magbuntis, may spotting kase ako nun 3mos ako

5y trước

from 7weeks ko till 7months mahigit po ako nagtake tapos kada bibiyahe ako kase malayo ang hospital pinaiinum din ako pampakapit kase madalas naninigas din tiyan ko