Walking

Dapat na ba kong mag worry kung 15mos na si lo di pa rin nakakalakad ng mag isa..? Sana po my makasagot.

3 Các câu trả lời

worried na din ako baby ko 1 year and months di pa nkklakad at nkktayo magisa. pero pag may gabay nkakalakad .or pag may mahahwakan nkktayo sya

kung nakakatayo naman po at nakakagabay na lakad, malapit na po siya maglakad nang magisa

wait wait lang po kayo mommy, ang pag start po mag walk ni baby ay 8 to18 months po