Parenting

Dapat bang makealam ang byanan sa problema ng mag asawa ?

66 Các câu trả lời

Depende po yan sa sitwasyon kasi may mga times naman na dapat may privacy din kayong mag-asawa sa mga problema nyo lalo na kung the problem does not really involve your in-law.

Dipende sa sitwasyon . Minsan need din talaga natin sila at someday wat they feel baka mas malala pa tau pag nakita natin mga anak.natin na ginagawa natin sa ngayon

They can give us an advice pero yung mismong makikisawsaw sa away ng mag asawa, no po kasi mas lalo lang lumala kung dadami pa ang makikisali sa away ninyo.

Di na man dapat mangialam ang bayanan. Away mag asawa kasi yan eh pero.pero kung nag sasakitan na kayo di na man maiiwasan na di sila mangialam sainyo

Depende sa problema momsh. Pero para sakin hanggat maari pag usapang mag asawa dapat sa inyo lang dalawa. Kasi minsan mas lumalala pa away. Heheh

Pede minsan kung mas okay yung sinsabi nila para sa inyo 😊 Pero mas okay na sa inyo lang magasawa yung problema . Solusyunan nyo n agad ☺️

Depend po kung ano Yung problema niyo. Okay lng nman makialam si byenan, bka concern lng sa inyo. Depende na sa inyo kung pano niyo i handle.

ndi... kasi kayo lng dapat dalwa mgusap about sa problem nyo. wala dapat manghimasok kasi ngiiba na usapan kapg may iba tao involve na..

siguro kapag nagsisigawan na at nagkaka sakitan. lalo kung dun din nakikitira sa in laws. Dun para sa akin may karapatan sila makielam.

For me no,' ksi kya nqa kaya mag aswa po i, dpat laht ng problema kayu lang nag uusp maliban nlang pag d nio na kyang solusyunan 😂