8 months old baby

Mga mi please i need your thoughts mag tatagaytay ung byanan ko at gusto isama ung baby ko kase may work kami mag asawa . . kung kayo ba papayagan nyo or hindi . . ayaw kase ng puso't isip ko . baka ma praning ako kakaisip . . kung kayo mga mi . ? any suggestion . pwede sbhin para d ma saktan sila byanan . alam ko naman love na love nila baby ko pero basta. :(

1 Trả lời

explain niyo lng po ng maigi..na hindi ka po kumportable pag hindi mo makasama ung baby mo..or bigay ka po ng option na susunod kayu dun sa tagaytay after ng work niyo po...saka mas maganda po kung asawa mo po kumausap ng maayos kasi direct family siya .baka po pag ikaw iba ung interpretation nila..