Asking

Dapat ba kunin to mga mommy? First time mom here. Salamat

Asking
1016 Các câu trả lời

Yup. Try HIV sa public hospital wala syan bayad and you can get the result naman Mas mura yang mga lab tests na yan sa public hospital kaysa sa private it will cost 1k lang ata

Need talaga pero if alam mo na bloodtype mo pwede naman d mo na itake ang bloodtype. Magget ka lg ng copy kung san ka nagpabloodtype dati. Tag 10 pesos lg ang copy or 15 pesos

Ang mahal ng HIV test ahhh.. samin 650 lang HIV test .. pagkuna ng dugo at ihi 650 din.. yung sa pag fafasting naman sa pagkuha ng sugar 150 lang lang lang lahat gastos ko ..

Ang mahaaaal. Try mo sa laboratory centers mommy, mas makakamura ka. Yung mga ganyan ko na test naka 1600 may package kasi sa pinuntahan ko LABPLUS ung name sa visayas ave qc

Importante po iyan at kailangan pero masyado pong mahal. Meron ponv ganyan sa mga center mura lang. O kaya hanap po kayo ng lying in na all in dinas mababa pa jn ang price.

Yes po. I will be having mine nextweek. Pero ang mahal naman po yata? 30php lang urinalysis sa ibang Hosp. Libre pa nga sa iba. 80php pinaka mahal na na puntahan ko mamsh.

Yes po required na po tayo magpaganyan. Lalo na hiv screening. Meron po libre sa mga center. Medyo mahal po kasi yung ganyan sakin kasi di ko alam na may libre sa center.

yes po. necessary po lahat yan. pero masyadong pricey ung binigay sayo. better find somewhere else if tight budget. Yung HIV test, sa brgy. health center, libre lang 😁

take the test mommy pero hanap ka iba na mas mura, sa cityhall libre ang hiv and vdrl. May mga lab test din sa cityhall na pwede mo iavail na mas mura jan. Be wise. 💓

Mommy free lang ang HIV sa ibang laboratory . Ganyan din pinagawa skin . Pero nka 950 lang ako lahat . Kasi free HIV . Mahal nmn HIV nila . Libre nga lang sa center yan