Asking

Dapat ba kunin to mga mommy? First time mom here. Salamat

Asking
1016 Các câu trả lời

Yes. This is important para mamonitor ng OB. Ako kasi hindi sabay sabay pinakuha sakin to. Every check up ko sa Ob nagrrequest sya ng urinalysis and cbc for monitoring.

Ang mahal sis. Sa City Health lg ako ng pa Lab nung ng request OB ko nasa 250 lg lahat2 yan. Naka free pa ako nang bayad sa center kasi my PhilHealth ako nang indigent

Need po tlga yang mga test na yan... Buti na nga lng po ung sa Laguna diagnostic center may buntis package sila na lahat kasama na lab at ultrasound nasa 960 lng po...

,..HIV test la nmn po yan bayad ehhh.. Hmm hndi nq hinanapan ng gnyan nuNg buntis po aq,. Sa healthcenter kna lng magpa check up, libre p, ultrasound at Urine lng need

Ang mahal naman po jan. Tska pwede naman sya hndi sabay sabayin para d mabigat sa bulsa. Kahit tig 3 muna po ipagawa mo if la budget pa. Then nxt check up na ulit iba

Opo kasi kailangan po talaga yan para malaman mo kung may Sakit ka or wla.yung HIV Screening ko po wlang bayad kasi sa makati city hall building ako ng pa screening.

kakapagawa q pa lang po nian today mamsh sa Hi-Precision Del Monte Branch, 1220 lang po total bill ko... mahal po yan mamsh.. sa labas nio na lang po ipagawa... 😊

Yes po need talaga yan. Pero sa HIV Test meron namang mga hospital or hub ba yun na free HIV Test na. Maghanap ka ng ganon momsh para makabawas din sa gastos mo. :)

Sa center mamsh.. Libre lng po.. Aku nga po meron na din request .. Yan lng chineck yung sakin... Nxrweek na po ako pupunta sa center .. Libre lng daw po kasi...

Ask ko lang po kung may history ka ng goiter o thyroid problem?kasi nakita ko may TSH.first tym mom din aq at inadvise aq ng kapatid kong nurse n mgpacbc at urinalysis.

5y trước

Pero po Umiinom ka padin ngayon ng Gamot ? Ngayon po kaka Pa Laboratory ko palang Bumaba na nga din po yung akin e