Asking

Dapat ba kunin to mga mommy? First time mom here. Salamat

Asking
1016 Các câu trả lời

Or kung gusto nyo naman po private meron sila packaged na inooffer sa mga laboratory na makakatipid ka.. make sure lang po na dun kana sa diagnostic clinic na reliable ang result para di masayang pera..

5y trước

Hi po.. Ilang months po nirerequire magpa lab test?

Need mo ipagawa lahat yan pero sobrang mahal naman ng lab jan. Sakin kse wala pa 1k lahat yan eh 50 lng ung UA ko. Hiv wla pa 400 ata un. Mahal jan sis hanap ka iba clinic pra mapagawa mo lahat.

Yes po.lahat yan mamsh. Lahat po iyan sa private clinic ko ginawa, medjo mahal. Pero yung hiv po sa center po ,libre lang walang bayad. Lastweek po nagpa hiv test ako, after 3 days ko nakuha result

5y trước

Need pa po ba ng request yan? Nawala ko po kasi request ko. 😣 Sched for cs huhuhu

Nagpahiv test ako sa panganay ko dati, sagot ng barangay kaya wala binayaran. Ang mahal pala. Di nako nagpatest ngayon ng HIV sa pangalawa ko e. Kunin mo momsh. Need mo yan lalo na ftm ka.

Yes kailangan po yan. Ako nga ayaw ko magpaganyan e 😂 wala kasing malapit na center dito. Tapos ang mahal sa laboratory pero nagpatest parin ako kasi kailangan na kailangan daw po yan.

Yes dapat po. Sa akin libre lahat ultrasound , papsmear at mga laboratory sa hospital through Malasakit Center / Social Worker. Yong HIV lang sa ibang hospital ako nagpatest para libre.

Ang mahal naman ng singil nila. First time mon din ako pero sa diagnostic center ako pumunta. Semi private naman siya. Nakabundle na 1900 lang binayaran ko lahat-lahat. Be wise mommy.

ang mahal naman urinalysis at fbs.. 50 lang urinalysis e tas fbs 90 lang.. kawawa! yung hiv libre sa center yan alam ko.. samantalang mga lab ko di pa inabot ng 1500 lahat lahat na..

Yes.. Meron pa nga yan pag anu ogtt naman.. Fasting ka tapos may ipapainum na matamis na matamis eh.. To check if may gestational diabetes.. Pero mga 7mos onward na knukuha un mommie

need yan lahat gawin mommy. ung una ko din na pa lab exam nitong pregnant ako, ang dami at ang mahal eh. kulang p nga yan sis. prp kung ano nireseta sayo ng obgyne sundin nio po