Dapat ba akong mahiya kay husband pag nagpapadala sya samin ni baby kahit na obligation naman nya yun? Madalas kasi kulang. I sometimes give him detailed expenses namin para di sya nagtataka pero pag humihingi ako ng dagdag for the shortage either dedma or magagalit sya. I can't go to work coz I'm breastfeeding & full time mom. I miss earning my own money.

22 Các câu trả lời

aq din po nhhiya sa partner q. ayaw q nman humingi sknya ng pera. kht wala na aq. haha.. ngresign kc aq sa work dhil maselan aq sa pagbbuntis. at xa lng ang my work.. pero pag my pinapabili nman po aq na mga foods na need q at gsto q at vitamins xa nman po bumibili.. pero xempre db. not all the time kasama m xa. at minsan my gsto ka dn bilhin pero d mo mbili kc tinitipid m as in ung perang nattira sau. 😭😊 mixed emotions pero ok naman minsan.

same ang nakaka asar pa sapat lang samin kinikita ng asawa ko tapos nakikisali pa pamilya niya kaya kahit 30weeks akong buntis nag titiis ako 😑 kahit gamit ng baby ko kulang kulang pa tapos ubos na lahat ng pera ko nahihiya na akong mang hinge sakanya kasi kawawa din siya laging asa work tapos pamilya niya laging naka nganga pag dating sa pera 😅kaya ako padiskarte diskarte nalang sa online selling 😏

Same po tayo, nahihiya din po ako humingi, ngayon nga gusto ko sya sabihan na gusto ko na bumili ng gamit kasi 7months na ako preggy pero d ko alam kung kailan ko sabihin sa kanya kasi nahihiya po talaga ako, gusto ko po sana bumili ng folding bed kasi maliit po kwrto ko gusto ko kasi pg morning fold ko ang bed para my space c bb para mag laru dito sa kwrto namin,

responsiblity po ito ng ating mga asawa,pero ang hirap po talaga kapag wala kang sariling pera,lalo na sa mga mommy na napilitan talaga magresign sa work for the sake of our babies.iba pa din ung may extra kang hawak na pera para incase na maubos ung binigay ni hubby may madudukot tayo.ang hirap pa man din ng panahon ngayon.

Kung dedma or nagagalit sya siguro mag isip ka na lang sarili mong source of income na pwede mo gawin if ayaw mo pa bumalik sa work para makapag breastfeed. Or balik ka na sa work then bili ka na lang breastpump. That way, breastmilk padin iinumin ni baby kahit wala ka sa bahay.

Unang una dapat hindi sya magalit kase ikaw na mismo ang nagsabi na obligation nya yun. Kung kulang man, sya pa din ang dapat maghanap ng other source of income like sidelines. For sure he'll appreciate you helping him sa mga raket lara kumita ng extra.

pwede mong kasuhan yan, obligasyon nya yan eh, ilapit mo sa baranggay para magkaformality, mgkaron ng kasunduqlan para kapag pumalya eh may reason para magdemanda. Naisabatas na yan eh dapat magasustento sya ng kusa at tama

Same tayo 😊 nahihiya din ako . Kaya meron akong notes para alam nya san napupunta yun pera . Sabay nya rinn pinapadalan lola at papa ko . Thankful narinn dahil sya na gumawa ng obligation ko sa family ko. Na magbigay.

obligasyon ng husband mo na gawin nya ang tungklin niya sa inyo ng anak mo ganyan din ako pag malaki ang gastos sa check up at magtatanong ang siya kung magkano ang magagastos gusto niya eksaktong pera lang kukunin ko