Worried!!

dami ko pong itatanong . 3wks old palng c bby po 1. Normal lang po ba kay bby ang maingay matulog/ nagiiinat inat tpos bglang iiyak ? 2. After nya padedehin at makapagburp bglang uubuhin po sya? ( wala naman po syang sipon o ubo) 3. Madalas ko pong marnig o tuwing pagdumedede ma ingay na prang my kung ano sa lalamunan o baga po ? prang plema ata na di mailabas. (halak po ba tawag dto? nagwworry po tlga ako 😢) 4. Bahing po sya ng bahing di namn po sya sinispon? 5. kelan po ba magvvitamins c bby po? hndi papo nkkapagpacheck up po kc. 6. lastly po minsan hirap ko pong mapagburp c bby. pag hinagod at tapik tapik sa likod. madalas hangin lng nillabas & gaya po ng tanong ko sa 3 my kung anong sa lalamunan o baga na prang nkabara po. Im so worried. FTM po ako... kelangan na po bang magcheck up? 😢😢 sna po my makapansin po thankyou po ❤

1 Trả lời

hello mommy isa isahin ko nlng rin sagot 😁 1. normal gnyan dn c lo ko nung NB iiyak lng saglit un tpos tulog ulit. 2. possible po na umubo sya paraan para mailabas pa kung anong irritants ang nsa lalamunan nya. 3. halak nga po tawag dun. dahilan yan ng overfed c baby. lagyan nyo ng interval ang pagpapadede sa knya. itanong nyo rin po sa pedia nya kung gaano lang karami ang pwede nya inumin gatas. 4. normal po yan bahing ng bahing paraan nila para matanggal kung anong irritants ang nsa ilong nila. 5. kung ngpapa breastfeed po kayo, di nyo po kelangan ivitamins c bby. kung hindi namn po pwede nyo po pa checl c bby para maresetahan ng vits na para sa knya at kelangsn nya. 6. halak po tlaga yun mommy. pag pnapadede nyo c baby laging mas mataas ang ulo nya kesa sa tyan nya. sana nakatulong po kahit konti mommy. ngtyaga po ako magtype dahil ngtyaga rin po kayo 😂 ugaliin nyo po mgpapa check up pag may hndi kayo maintindihan kay baby. wag po kayo lagi magrerely sa mga advise dto sa app. importante prin po ang sigurado dahil kapakanan ni baby ang nakataya. all luck to you mommy. enjoy your motherhood 😉