ultrasound

Dalawang beses na po AQ nagpaultrasound mejo excited PO kc c hubby qng ano gender Ng baby namin una nung 4 months pangalawa po 6 months pero Hindi Nakita gender ni baby ? breech daw po kc Kaya nahihirapan cla Makita cno po katulad q dto? Nakaschedule na Naman po AQ ngaung week para sa ultrasound pangatlong ultrasound q na to sana Makita na gender ni baby?

2 Các câu trả lời

24 weeks lang ng meron ako hehe... Hndi ako masyadong malaki magbuntis. Now 35th week ko na parang 7mos preggy lang

Kausapin nyo lang po si baby sa tummy nyo momsh. Hehehe. Para magpakita na po sya sa next ultrasound nyo 😊