Daing or tuyo? Anong mas bet nyo?

64 Các câu trả lời

Both naman pong masarap yan.. lalo nat sawsawan e suka na may bawang at sili.. tapos mainit na kape , 6-7 a.m in the morning, habang umuulan .. ahahaha . kinain na ng imahinasyon :)

Hirap nyan bes! Parehong masarap e lalo na sa tag ulan. Haaaay, tuyo na lang hahaha mas mura e.

daing😊 mas okay yun kaysa tuyo yun daing kasi parang nilalagyan pa ng panpalasa

Napalasap ako don ah , bet na bet ko yan dalawa pero mas bet ko ang daing .... 😊

both, pareho silang masarap sa breakfast, lalo at may sinangag at brewed coffee.

BOTH. naku naman, na-imagine ko. nagutom tuloy ako. hnnnngg. 😋🤤

both kaso hindi healthy para sa buntis.. maalat dw sabi OB ko..

daing😂 sobrang alat kasi ng tuyo kht my suka na😅

hirap mamili, both nalang 🤣 nagutom tuloy ako 🤣