anong mas bet nyo, singsing, kwintas or bracelet?

10 Các câu trả lời

It depends on the mood and the design. Hehe When I saw this question, napaisip ako. I don't wear a lot of jewelry always pero ang basic na lagi ako meron is ring ang earrings. Pero like ko din ang bracelet if madami charms or pwede din bangle. Jewelry kasi business ng mom ko and ako ang tagakuha sa supplier since I was in college so I can love any jewelry depending on the design. :)

Sing sing lang ako. Takot ako mag suot ng kwintas or porselas. Feeli g ko laging may hahablot sa akin.

Pwede bang pumili ng wala sa choices? Hikaw sana ang pipiliin ko haha. Mahilig akonsa hikaw e.

Sing sing din ako. Mas masarap ang pakiramdam kapag suot mo.

Singsing and kwintas!

Singsing!!! 😊

Singsing! ☺

Singsing! :)

Kwintas :)