Nakakaoffend...

Dahil sobrang kamukha ni baby yung daddy nya at wala makitang resemblance ko sa kanya, nakakaoffend kahit pajoke yung sabihan akong "sure ka ikaw mommy?" Minsan sarap sungalngalin yung nagsasabi eh haha ?

31 Các câu trả lời

Daddy niya napaglihian niyo hahaha. Usually sa generation ngayon mas malakas genes ng lalaki kesa sa babae kaya at the end, mas kamukha nila daddy nila kaysa sa mommy nila.

4y trước

Uhhh 😮😮😮

Buti nalng mamsh magka mukha kami ng hubby ko. Pinagkaiba lang ako laging simangot sya naman bungisngis palagi. Okay lang yan mamsh, magbabago panaman face ni baby mo.

4y trước

Truth, kung malakas ang lahi ni hubby hindi malabong maging kamukha nyatalaga.. pero makikita mo din after ng ilang months na may nakuha din sya sayo

ung panganay ko kmukha NG papa Nia un bunso kmukha ko po... Mas kmukha po ata nten c baby depends po s genes..😊 kht ano pa man blessings po CLA saten...

Hindi naman po nakaka offend un. Pero di kita masisi.. Baka sensitive kpa po ngyn dahil kapapanganak mo plng momsh. Pero for us po, wala naman masamang ibig sabihin

9mo trước

Sis gnyan din ako ngayon usually ilang months nagtatagal yung ganitong postpartum event satin? Super sensitive ako ngayon and talaga possessive ako sa anak ko. Gsto ko na matapos to di naman ako ganito noon huhu

Ah baka kasi di ka maganda tapos yung baby mo super ganda/pogi. Ehehe joke lang momsh. I get the same comments sa anak ko, di daw ako nanay.

3y trước

Ngayon lang ulit nakabukas nito hahaha update? Ahhh ayun dowgraded to sperm donor na lang yung dad nya lakas makaMIA eh :D anyways mas nagiging kamukha ko na daw si baby sabi ng mga kapatid ko :DDD

Ayos lang Yun eh sinabi mo nga kamukha naman Ng daddy. Ang mahirap Nyan Hindi mo na kamukha tapos Hindi pa kamukha ni daddy. Walang kamukha!

si lo ko din wla nakuha saakin kahit ano baby boy lahat sa ama nakuha.. dont mind them nlang mommy masstress ka lang at papanget ka .✌️✌️

4y trước

Trueeee besides mukhang ugali naman yung namana sakin hahaha xD

Hahah. Una ganian ako .. nasanay na Ren ako kase talaga d ko kamukha anak ko ei. Mas napapakamalan pa na nanay nya ung mama Lola nyankesa saken

4y trước

Postpartum feels cguro ngaun sanay na din ako eh 😊

Alam nyo po first expression nyo lang yan kc ang sabi nila pag 1 yr old na ang bata dun na nakikita qng cno tlga kamuka nya😊

4y trước

Ilang months nlng malapit na sya mag1 carbon copy talaga ng daddy nya pero okay na sakin ang mahalaga is happy and healthy ang baby namin 😊 emotional lang talaga pagbagong panganak tapos wala pang considerasyon mga kapatid ko sa pangaasar hahaha

Hahahahaha ako nga pinagdadasal ko na sana maging sobrang kamuka ng daddy nya si baby ko 😊😊😊😊