13 weeks p

Dahil sa byahe na 4 days. Tagtag normal po ba na wala ng maramdaman na symptoms tulad ng breasttenderness or cramps or panghihina. Worried talaga.

2 Các câu trả lời

13 weeks din here mii pero meron parin naman breast tenderness sakin pero hindi na sya super sakit unlike nung una. Yung cramps din pasulpot sulpot lang.

2mo trước

same po mi sa nipple po sakin.

ung cramps mo hindi naman severe mamsh? as long na walang spotting. Ung pain dapat hindi din ganung kasakit.

2mo trước

wala naman pong cramps sagli saglit lang po. wala din po akomb spotting.