Pregnancy symptomps

Me and my husband trying to conceive a baby. I've been 10 days delayed and my only symptomps is mild cramps. Wala na ako ibang symptoms na nararamdaman. Should i be worried? Or normal lang ito?

1 Trả lời

nag PT na po ba kayo? ako kasi noon halos araw araw may cramps pero delayed na ako so nag PT ako and came out positive. nagpacheck ako agad to confirm and niresetahan ako ng pampakapit kasi di daw ok yung may cramps sa early pregnancy