Normal lang po ba sa ika 36 weeks onwards yung hirap ilakad ang kaliwang paa dahil may nasakit ---

Sa bandang kaliwang hips to pwet?

2 Các câu trả lời

Pakiramdam ko kasi pag ihahakbang ko o lalakad ako gamit kaliwa ko, nasakit siya bigla sa may bandang pwetan. Yung para bang nag lalock something o akala mo na stuck yung buto o ugat. Kung ano man po. Basta yon po pakiramdam ko. Hindi naman po lagi, bigla ko na lang po nararamdaman.

3d trước

same po, yung saakin parang naipitan ng ugat lalo pagkagising sa umaga or matagal na nakaupo/tayo.

Baka manas mi? Pede nyo po ask si OB. Try nyo po light massage. Mabigat na kasi katawan pag manganganak na kaya hirap muscles. Konti na lang mi lapit na makita si baby mo :)