Experience sa OGTT

Dahil FTM..Hindi ko nmn akalain n ganun ang process ng OGTT 3am last n inom ko ng tubig so 11am kinuhaan n ako after, pinainom n nga ung Medic orange n ag sama nmn ng lasa un pla hanggang 1st to 3rd hour pa n tinatawag..Juskoday mahihimatay n ako sa gutom 3pm ung last n kuha ng dugo..sabi ko sknila pg bumagsak n ako paki confine nlng?.Duling n ako sa gutom...

Experience sa OGTT
44 Các câu trả lời

Buti nalampasan ko na yung stage na yan😂

aba kakaiba na nag OGTT ah may flavor na

Yung sakin coke flavor kaya okay pa lasa😂

5y trước

ai my ganun pla..kala ko ok e mabango pgka bukas..pgtikim ko jusko sama ng lasa..prang gamot ng bata..hahaha

Kailangan talaga may Ganyan.. ? FTM po

5y trước

Kung irrequire po kayo ni OB nyo..pra malaman din kung ok ang sugar ung iba ksi pag buntis ngkakaron ng gestational diabetes...

Uubusin lahat yan???

5y trước

Haha kadiri pa naman lasa nyan sobra tamis na lasang gamot. Hindi mo pwede isuka dahil papaulitin ka ng isang bote pag nasuka mo yan haha

Para saan po yan?

5y trước

To determine getational diabetes.

Hindi juice pinainom sakin. Basta ang may hinalo sila sa tubig na sobrang tamis. Kelangan ko daw inumin yun ng deretso, buti na lang nakayanan kong ubusin kahit na masuka suka na ako sa sobrang tamis.

Hehehe..ganun talaga...

Bat di ko naexperience yung uminom nyan nung OGTT ko? 🤔

Na experience ko din yan 🤮