Experience sa OGTT

Dahil FTM..Hindi ko nmn akalain n ganun ang process ng OGTT 3am last n inom ko ng tubig so 11am kinuhaan n ako after, pinainom n nga ung Medic orange n ag sama nmn ng lasa un pla hanggang 1st to 3rd hour pa n tinatawag..Juskoday mahihimatay n ako sa gutom 3pm ung last n kuha ng dugo..sabi ko sknila pg bumagsak n ako paki confine nlng?.Duling n ako sa gutom...

Experience sa OGTT
44 Các câu trả lời

Need mo talaga ubusin yan as in walang tira kahit konte, sama nang lasa sobrang tamis pa. Hahahaha

Inubos ko yung ganyan binigay saken..check kasi ni nurse kng ubos o Hindi.. After 1hr saka kukunan ng dugo.. Pero kapag sinuka mo yan o nagsuka ka pababalikin ka nlng uli next day.. #di naman ako nagsuka😊

Ako hinimatay talaga 🤣

5y trước

Diko kinaya. Yung pang last na kuha ng dugo sakin dun na aku hinimatay. 🤣

sa experience ko nman hindi ako na gutom kc 6am ako ngstart mgpa extract ng dugo pero ntutulog nko sa upuan sa hosp kakahintay ng oras sa sobrang tagal ng process hehehe

5y trước

kung alam ko nga lang sis..inagapan ko sana ung last n kain at inom ko..haha..pra maaga plang din natpos..inabot ksi ako ng 3am last water..kya ayan 3pm ung 3rd hr😂ang hirap sa pkiramdam tlga..