Baby bag

Dahil CS ako maaga ko nag ayos ng gamit ni baby . Share ko lang baby bag namen baka makatulong sa nga nag sstart na mag ayos ng baby bag nila ??

Baby bag
2 Các câu trả lời

Thank u for sharing. Ganyanin q din yung sakin para di mahirapan yung asawa q magkalkal ng mga gamit namin.

I think no need nang lagyan ng sulat yung alcohol etc kasi transparent naman nakikita na po kng anong asa loob lol

5y trước

Kaya po may sulat para alam ng nurse ano babalik nyang gamit samen after .