Additional Baby Things

dahil 6months na baby ko unti untiin na natin mga gamit mo ?? excited na ang mommy kaya napabili na ng iba mong gamit.. Dahil sa Thursday pa natin malalaman Gender mo ito muna bibilhin ni mommy..para yung iba may color na for your gender ?? We super mega love you baby ko ???

Additional Baby Things
1 Trả lời

Same here.planning to buy neutral colors bago malaman Ang gender Ng baby ko. Natitingin tingin na rin Kung ano na dadalhin for baby's big day.

5y trước

good luck satin momsh 😊😊 ngayon sched ng CAS ko sana healthy si baby and pakita nya gender nya..