Gamit for baby.

Ayan na anak. Medyo nalate si mommy maghanda ng mga gamit mo, pero for sure bago ka lumabas kumpleto na lahat yan baby? puro pangbabae pinili ko kahit diko pa alam gender mo? hehehe. Sorry! See you soon my life❤?

Gamit for baby.
1 Trả lời

Goodluck mamsh. Sana baby girl nga yan, para d masayang ung gamit. Hehe. Pero hinay hinay sa pamimili ung iba hindi naman magagamit ni baby. Tapos mabilis din siya lumaki

5y trước

Okay lang po kahit boy😊 maggamit padin po yan. Sa gamit lang naman po ganyan e. Hehe