1st Baby

Hello. Dahil 1st time ko magka baby, anong month nasa tummy ko si baby? Going 3 months pa lang ako. Please answer. Thank you.

1 Trả lời

Huh?ang gulo mo ngtanong kpa anong month na c baby mo sa tummy mo eh alam mo amn na going 3months🙄

5y trước

Huh magulo pa dn eh,san ba nabubuo ang bata?d nmn yan a2lis sa matres mo yan🙄d nmn mapu2nta sa tummy mo ang sperm at egg cell...naq teh ilan taon kna po,d mo b alm pgka2iba ng tummy at matres?