1st Time Mom Question

Hello mga sis. Mag fo-four months na po si baby sa tummy ko. Is it normal/common po ba na makaramdam ng light cramp sa puson banda? Sabi kasi sakin, baka nag eexpand lg yung tyan ko kasi lumalaki na si baby. I'm quite anxious kasi since 1st time mom. Thank you po.

1 Trả lời

opo normal lang naman. wala nman po bleeding noh? record mo momsh yung mga nararamdaman mo para sa next check up mo madiscuss mo with ob.

5y trước

Thank you po. Will do that right away para ma ease yung mind ko hehe.